RIKKEISOFTER “HẸN HÒ” CÙNG ELSA MỖI NGÀY

Ngày đăng: 09 Tháng 6, 2021

Chính thức ra mắt vào ngày 12/5/2021, ELSA Speak đã khuấy động làn sóng tự học sôi nổi trong nội bộ Rikkeisoft. Đây là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đối với đối tượng dân văn phòng. Nằm trong lộ trình xây dựng quyền lợi cho CBNV, Rikkeisoft đã phối hợp với ELSA Speak Vietnam triển khai gói ưu đãi học tiếng Anh trên nền tảng ứng dụng này với giá trị ưu đãi chỉ 165.000 VNĐ/Khóa học 03 tháng dành riêng cho Rikkeisofter.

Ngay trong đợt đăng ký đầu tiên, đã có 200 CBNV đăng ký và học tập.

Cùng nhìn lại những con số và thông tin ấn tượng trong gần một tháng học tập của các Rikkeisofter nhé!

5.354 bài học đã được hoàn thành và hơn thế nữa

Sau gần một tháng tham gia học tập, những con số vô cùng ấn tượng tại Rikkeisoft đã được ELSA Speak thống kê. Chắc hẳn đây là kết quả học tập hết sức chăm chỉ của các Rikkeisofters. Rất hy vọng trong những tuần tiếp theo chúng ta sẽ còn ghi nhận được nhiều kết quả cao hơn nữa.

 

 

Cùng Rikkei News tìm hiểu nhanh TOP 3 học viên đã hoàn thành số lượng bài học nhiều nhất trong thời gian qua đã học tập thế nào nhé!

 

Anh Hà Quang Hoàng - Division 6 chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thời gian học tập trên ELSA Speak

 

Anh Trương Công Cường - Rikkei Đà Nẵng - Top 2 ELSA Speak

 

Chị Trần Thị Tâm - Rikkei Đà Nẵng - Cô gái duy nhất trong Top 3 ELSA Speak
 

 

Bên cạnh TOP3, có thể nhận thấy hầu hết các học viên đều đang rất tích cực học tập mỗi ngày. Bảng thống kê trung bình cho thấy trung bình mỗi người dùng từ 15 - 30 phút mỗi ngày để học tập và cải thiện khả năng của mình. Ây da! Chẳng mấy chốc mà anh em Rikkei lại chém Tiếng Anh như gió cho mà xem.

Division 1 “chơi lớn”, treo thưởng đặc biệt cho thành viên tham gia học tập

Theo nguồn tin bí mật, tại D1, Hà Nội đang tổ chức một cuộc thi nội bộ trên chính app ELSA Speak để khuyến khích anh em tham gia học tập cũng như cải thiện chất lượng ngoại ngữ trong Division. Các sếp nhà D1 đã mở ra một cuộc thi dựa trên chính kết quả học tập của các thành viên trong tháng. Không chỉ dựa trên số bài học đã hoàn thành mà 03 người thắng cuộc phải là người mang về số điểm “Tiến bộ” cao nhất so với tháng trước hoặc điểm đầu vào.

Vậy là khi tham gia học tập trên ELSA Speak, các thành viên D1 không chỉ “ấm vào thân” mà D1 còn có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn từ chính các sếp của mình, khác gì học bổng sớm đâu cơ chứ! Không những thế, sếp Bùi Xuân Sơn còn chơi lớn, tuyên bố thưởng riêng cho người được điểm cao nhất. Cùng chờ đến cuối tháng để biết ai là “Học sinh giỏi” của D1 nhé!

Bạn đã tham gia ELSA Speak cùng anh em Rikkeis chưa? Khóa học vẫn đang được diễn ra, vì thế bất cứ khi nào chúng ta muốn theo học hãy đăng ký ngay Tại đây để được sắp xếp vào danh sách đợt tiếp theo nhé. Chi phí khóa học vẫn được áp dụng ưu đãi với riêng CBNV Rikkeisoft: 165.000 VNĐ/3 tháng. Học bổng toàn phần cho khóa học tiếp theo nếu bạn là học viên xuất sắc. Nếu đã sẵn sàng, chúng ta hãy cùng đi tìm ELSA Speak thôi nào.

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ phòng L&D: Mạc Thùy Linh| Email: [email protected]| Skype: beo_kute_93.