Rikkei Japan tưng bừng tổ chức hoạt động tri ân đội ngũ Mentor nhân dịp 20/11

Ngày đăng: 14 Tháng 3, 2022

Ngày 19/11 (Thứ 6) vừa qua, Rikkei Japan đã tổ chức buổi tri ân đội ngũ 15 giảng viên, những người đã trực tiếp tham gia vào các hoạt động giảng dạy tiếng Nhật, seminar kỹ thuật, kỹ năng PM, và các buổi chia sẻ Study Group cũng như làm mentor cho các khoá đào tạo về IT Passport, AWS tại Rikkei Japan.

 

Buổi tri ân được diễn ra tại văn phòng Rikkei Japan với không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng đầy sôi nổi khi mọi người cùng nhau điểm lại các hoạt động đào tạo của Rikkei Japan từ tháng 1/2021 đến nay.

 

Ngoài món quà từ công ty là Thư cảm ơn cùng bó hoa tươi thắm cho đội ngũ giảng viên, anh Nguyễn Trung Luân, “siêu nhân” nhà Rikkei Japan, cũng đã dành tặng phần quà riêng của mình cho hai thành viên tham gia tổ chức seminar về AWS.

Anh Nguyễn Trung Luân và anh Trần Thanh Vinh

 

Tuy chỉ có số lượng thành viên gần 100 người, chiếm chưa đến 10% tổng số nhân viên của Rikkeisoft, nhưng Rikkei Japan rất vui mừng khi có đến 6/10 thành viên lọt vào top 10 người có điểm GPoint cao nhất của toàn Rikkeisoft. Đồng thời, điểm trung bình GPoint của bộ phận Rikkei Tokyo đã đạt top 1 trong bảng xếp hạng tháng 10. Bên cạnh đó, một loạt các chứng chỉ khác cũng đã được anh chị em nhà Rikkei Japan bổ sung vào bảng thành tích của mình trong năm vừa qua. Có thể nói, năm 2021 là năm đánh dấu những cột mốc vô cùng quan trọng trong các hoạt động đào tạo của Rikkei Japan.

 

Danh sách 15 giảng viên được tri ân của Rikkei Japan

 

6/10 thành viên Rikkei Japan lọt vào top 10 người có điểm GPoint cao nhất của toàn Rikkeisoft
Rikkei Japan tự hào khi có 2 thành viên nằm trong Top 3 CB-CNV có tổng điểm GPoint cao nhẩt toàn Rikkeisoft

Anh Bùi Quang Huy - Giám đốc Rikkei Japan đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể CB-CNV Rikkei Japan cũng như đóng góp của đội ngũ Mentor.

15 giảng viên xuất sắc của Rikkei Japan
15 giảng viên xuất sắc của Rikkei Japan
15 giảng viên xuất sắc của Rikkei Japan

 

Với 1 loạt chính sách mới được Rikkei Japan đưa ra để thúc đẩy đào tạo, Rikkei Japan kỳ vọng hoạt động đào tạo sẽ ngày một phát triển hơn nữa.