RIKKEI JAPAN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG “TRÊN MÂY” MỚI TOANH TẠI NAGOYA

Ngày đăng: 09 Tháng 9, 2021

Để mở rộng thị trường cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội hợp tác với các khách hàng thuộc khu vực Tokai của Nhật Bản, Ban Lãnh đạo Rikkei Japan đã ra quyết định khai trương văn phòng mới ở Nagoya, thành phố lớn thứ tư của Nhật Bản. Văn phòng Rikkei Nagoya sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2021. Với việc chính thức thành lập văn phòng tại Nagoya, Rikkei Japan kỳ vọng sẽ có bước đi đón đầu làn sóng phục hồi sau đại dịch Covid, chuẩn bị nguồn lực và công việc cho năm 2022.

Toàn cảnh tòa nhà Nagoya Lucent Tower tại Nagoya, Nhật Bản

Văn phòng mới toanh của Rikkei Japan tọa lạc tại tầng 40, tầng trên cùng của tòa nhà Nagoya Lucent Tower, một trong những kiến trúc có tiếng, quy mô, và cao tầng bậc nhất của Nagoya, hoạt động từ năm 2008. Từ vị trí văn phòng vô cùng thuận lợi này, Rikkeisofter có thể quan sát toàn cảnh của Nagoya trong tầm mắt, bao gồm cả thành cổ Nagoya, một trong những địa điểm tham quan cực kì hút khách. Có thể thấy, văn phòng Rikkei Nagoya nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, được biết đến là khu vực sầm uất, tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhất vùng Chuubu. Chính nhờ vậy, Rikkei Japan sẽ có thể dễ dàng tiếp cận gần hơn cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Nagoya Lucent Tower là tổ hợp văn phòng có tiếng, quy mô, và cao tầng bậc nhất Nagoya, hoạt động từ 2008
Từ văn phòng có thể quan sát được thành Nagoya, một trong những điểm tham quan cực kì hút khách 

Ngoài ra, với sự lãnh đạo của anh Hùng, Phó Giám đốc Rikkei Japan, văn phòng Nagoya được kỳ vọng sẽ đánh dấu bước đi đón đầu làn sóng phục hồi sau đại dịch Covid, chuẩn bị nguồn việc cho năm 2022.

Anh Vương Quang Hùng, Phó Giám đốc Rikkei Japan, người sẽ dẫn dắt chi nhánh mới tại khu vực Nagoya,
Nhật Bản 

Hiện Nagoya mới chỉ bắt đầu với 3 nhân viên Rikkei, thế nhưng với sự phát triển không ngừng của Rikkeisoft tại thị trường Nhật Bản vô cùng tiềm năng này, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự mở rộng nhanh chóng trong những năm tiếp theo.