KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG MỚI CỦA RIKKEI OSAKA

Ngày đăng: 06 Tháng 5, 2021

Để mở rộng thị trường khu vực Kansai ( Osaka, Kyoto, Kobe…) RikkeiSoft đã khai trương văn phòng mới vào ngày 6 tháng 1 năm 2020. Và với sự phát triển bền vững, ổn định trong mùa Covid năm thứ nhất, văn phòng lại được chuyển đến địa chỉ mới tại Office’ Port Osaka, 2nd floor, 3-5-10 Nishitenma, Kita-ku, Osaka, Japan với phong cách trẻ trung, hiện đại đặt ngay trung tâm Osaka. Đây cũng được đánh giá một trong những khu vực sầm uất cùng

vị trí thuận lợi nhất Osaka.

Hình ảnh toà nhà và lễ tân Office’ Port Osaka

Nakamura - Giám đốc Osaka đã và đang nỗ lực để xây dựng nguồn nhân lực và khai thác thêm những dự án mới tại đây từ năm qua. Rikkei Japan nói chung và Rikkei Osaka nói riêng đều có chung một niềm tin mạnh mẽ những doanh nghiệp đã đang phát triển trong giai đoạn khó khăn này sẽ tạo thêm những giá trị lớn hơn nữa trong thời gian kinh tế phục hồi sắp tới. Rikkei luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho cộng động trí thức người Việt tại Nhật, đóng góp vào những chất lượng của dự án mang tầm quốc tế và ngày càng khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Nhật Bản.

Anh em đang miệt mài, chăm chỉ làm việc tại văn phòng mới

Ngoài đội sản xuất - dự án với kỹ thuật tốt, chi nhánh Osaka đã có có thêm nhân viên Sales chuyên hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ là chị Phan Hiền Lương và anh Nguyễn Văn Thịnh - Dev kiêm cả ban tổ chức các sự kiện, hoạt động building.

 

Hãy cùng dõi theo, cổ vũ sự phát triển, chuyển mình của chi nhánh Osaka trong thời sắp tới nhé các anh chị em.