Giải cờ tướng Rikkei Japan mở rộng 2021 gọi tên người chiến thắng

Ngày đăng: 14 Tháng 3, 2022

Tháng 12 vừa qua, Rikkei Japan đã tổ chức thành công Giải cờ tướng Rikkei Japan mở rộng 2021 với 12 kỳ thủ đến từ các bộ phận System Solutions, System Development, Rikkei Nagoya, Rikkei Osaka và đặc biệt có sự tham gia của Khách mời - anh Tạ Sơn Tùng, chủ tịch Rikkeisoft.

Với mong muốn tạo sân chơi và cơ hội giao lưu cho CBCNV công ty, giải đấu được anh Trịnh Minh Đạt, thành viên bộ phận System Development phát động đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân là anh Bùi Quang Huy - Giám đốc Rikkei Japan, anh Nguyễn Quang Kỷ - Phó Giám đốc Rikkei Japan, anh Vương Quang Hùng - Phó Giám đốc Rikkei Japan kiêm Giám đốc chi nhánh Rikkei Nagoya, anh Lê Văn Vệ - Trưởng bộ phận System Development và anh Nguyễn Văn Thành - Trưởng bộ phận System Solutions. Sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân cho giải đấu, cũng như rất nhiều phần thưởng nóng đã giúp anh chị em tham gia giải hào hứng và sôi nổi hơn bao giờ hết.

  

   

 

Sau gần 1 tháng tổ chức giải, với 3 vòng thi đấu, Giải đã gọi tên người chiến thắng là anh Nguyễn Trí Thà, bộ phận System Solutions với phần thưởng là 15,000 yên và rất nhiều phần thưởng nóng khác.

 

Chia sẻ với BTC, anh Nguyễn Trí Thà cho biết mình đã làm quen với bộ môn cờ tướng từ lớp 6 và vô cùng yêu thích bộ môn này bởi đây là bộ môn đậm văn hoá phương Đông cũng như được nhiều người Việt Nam biết và cùng chơi. Anh Nguyễn Trí Thà bày tỏ sự vui mừng khi dành chiến thắng, cũng như gửi lời cảm ơn tới  Ban tổ chức và các mạnh thường quân đã tổ chức một giải thi đấu, giao lưu vô cùng có ý nghĩa. Anh Thà hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục tổ chức giải ở các bộ môn khác nhau để nhiều anh chị em Rikkei Japan cùng tham gia và giao lưu với nhau sau những giờ làm vất vả.

Giải Nữ kỳ thủ được dành cho chị Đặng Kim Mạnh đến từ bộ phận System Development. Là kỳ thủ nữ duy nhất nhưng được ưu ái dành riêng một giải, chị Mạnh chia sẻ niềm vui vì đã có cơ hội tham gia và giao lưu với nhiều thành viên ở các bộ phận khác nhau, cũng như gửi lời cảm ơn tới công ty đã tổ chức một giải đấu ý nghĩa.

 

Xin chúc mừng Chị Đặng Kim Mạnh và hy vọng những giải đấu tiếp theo sẽ có nhiều Nữ kỳ thủ tham gia giải đấu hơn nữa.

 

Á quân của giải gọi tên anh Bùi Văn Quang, bộ phận System Solutions. Với 2 thành viên chiếm trọn giải Kỳ vương và Á quân, bộ phận System Solutions cho thấy sức mạnh của mình trong các hoạt động phong trào sôi nổi tại Rikkei Japan. Xin chúc mừng anh Bùi Văn Quang và bộ phận System Solutions và hy vọng thời gian tới bộ phận sẽ tiếp tục có nhiều thành viên tham gia và toả sáng trong hoạt động tại Rikkei Japan.

 

Đồng giải ba là anh Tạ Sơn Tùng và anh Nguyễn Hữu Kết.

 

Sự tham gia của anh Tạ Sơn Tùng, chủ tịch Rikkeisoft đã nhận được sự bất ngờ và hào hứng của anh chị em Rikkei Japan khi có cơ hội giao lưu cùng anh. Cảm ơn anh Tùng đã dành thời gian tham gia giải đấu và giao lưu cùng với các kỳ thủ Rikkei Japan. Hy vọng trong thời gian tới Rikkei Japan tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham gia giao lưu của anh Tùng cùng như các anh chị và các bạn phía đầu Rikkeisoft Việt Nam nhiều hơn nữa.

Anh Nguyễn Hữu Kết, thành viên đến từ chi nhánh Rikkei Nagoya đã xuất sắc dành đồng giải 3 cùng anh Tùng. Chi nhánh Rikkei Nagoya mới được thành lập từ tháng 10/2021 đến nay với 3 thành viên, nhưng đã luôn tham gia sôi nổi vào các giải đấu như Rikkei Japan Run, Giải cờ tướng hay các hoạt động phong trào văn nghệ tại Year End Party 2021. Hy vọng thời gian tới khi chi nhánh gia tăng số lượng nhân viên vẫn tiếp tục giữ lửa và nhiệt huyết để cùng đưa phong trào của Rikkei Japan trở nên sôi động hơn nữa.

 

Một lần nữa, xin cảm ơn Ban tổ chức giải - anh Trịnh Minh Đạt cùng các mạnh thường quân của giải đấu, cũng như 12 kỳ thủ và các cổ động viên của giải đã cùng nhau trải qua những vòng loại hấp dẫn.
Hẹn gặp lại các anh chị em ở những hoạt động bùng nổ tiếp theo của Rikkei Japan.