FRESHER K5 - SẴN SÀNG!

Ngày đăng: 06 Tháng 7, 2021

Những ngày đầu hè tháng 07 rộn ràng, Rikkeisoft Đà Nẵng hân hoan chào đón 24 học viên Fresher K5 đến với ngôi nhà chung, sẵn sàng chinh phục thử thách mới phía trước!

 

 

Sau gần 3 tuần tuyển chọn, khóa Fresher K5 tại Rikkeisoft Đà Nẵng đã chính thức khởi động. 24 gương mặt tiềm năng và xuất sắc đã vượt qua hơn 100 hồ sơ đăng ký để trở thành một trong những thành viên của đại gia đình Rikkeisoft. Trong buổi sáng nay, Rikkeisoft cũng đã tổ chức buổi chào đón - khai giảng khóa Fresher K5 trong không khí vô cùng hân hoan và rộn ràng.

 

Khóa này được khởi động trong tình hình diễn biến dịch Covid-19, toàn Thành phố Đà Nẵng đồng bộ các biện pháp kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh. 100% học viên được yêu cầu tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, khai báo y tế hằng ngày khi đến công ty. Với các trường hợp học viên chưa thể tham gia trực tiếp tại công ty, công ty đã kết nối online với các bạn nhằm đảm bảo kiến thức cũng như tinh thần sẵn sàng đến các bạn.

 

Những món quà chào đón được gửi tặng đến từng học viên Fresher K5
Những món quà chào đón Fresher K5, dùng ngay liền tay!

Tổ chức kết nối online với các học viên từ xa

 

Buổi Dayone trong ngày đầu tiên
Các học viên tham gia Dayone ngay trong buổi sáng

 

Khóa Fresher K5 với những thành viên “đặc biệt”

Một trong những điều đặc biệt ở khóa K5 chính là bên cạnh những gương mặt ưu tú được tuyển chọn, còn có sự góp mặt của một số bạn RTEP-ers K1 - vừa tốt nghiệp tại Trường ĐH Duy Tân. 100% RTEP đợt 1 đều đảm bảo đủ điều kiện, kỹ năng để tiếp tục tham gia quá trình OJT - làm các dự án thực tế tại Division. Đây là sự nỗ lực rất lớn của các RTEP-ers K1 trong suốt thời gian vừa qua.

 

Đối với RTEP-ers K1, thời gian này chính là giai đoạn mấu chốt và vô cùng quan trọng trong hành trình chinh phục mục tiêu cuối cùng của các bạn. Không thiên về lý thuyết nữa, RTEP bước vào quá trình làm dự án thực tế tại Division, phát huy hết thế mạnh và năng lực của bản thân, nâng cao kỹ năng kỹ thuật, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh Mentor của các Division. Song song với đó, các bạn phải tiếp tục rèn luyện các kỹ năng về tiếng Nhật, thành thạo giao tiếp trên nền tảng N3, luyện tập phỏng vấn với Khách hàng để nắm bắt các cơ hội đi Nhật sớm nhất.

Sẵn sàng với giai đoạn On the Job Training (OJT) tại doanh nghiệp

Thông qua đợt đào tạo này, các học viên khóa Fresher K5 sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại Rikkeisoft Đà Nẵng, được trải nghiệm làm việc thực tế tại các dự án của Công ty

Chương trình đào tạo trang bị đầy đủ các học phần lý thuyết, đặc biệt chú trọng thực hành, đề cao tính chủ động, sáng tạo và kịp thời định hướng, hỗ trợ học viên tại các dự án thực tế.

Ngoài ra, cơ hội thực chiến với các chuyên gia và anh chị trong dự án sẽ góp phần trang bị kỹ năng thực tế, kinh nghiệm làm việc, trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp cho các học viên.

 

Cơ hội luôn đi kèm với những thách thức

Đi kèm với cơ hội thì sẽ luôn có những thách thức rất lớn, như câu nói “Cuộc đời không chỉ toàn màu hồng!”, các bạn sẽ đối mặt với nhiều rào cản về ngôn ngữ mới mẻ, về quy trình làm việc, về những yêu cầu công việc trong Doanh nghiệp. Và làm việc gì cũng cố gắng hết sức và toàn tâm ắt sẽ đạt được thành công!", anh Đỗ Tấn Đạt - PQA, cũng là một trong bốn mentor đồng hành cùng RTEP K1 thời gian qua chia sẻ và đặt kỳ vọng.

 

 

Cũng trong sáng nay, trong buổi Dayone, các bạn đã được giới thiệu về chương trình, giới thiệu về công ty. Anh Hồ Nguyễn Quốc Hùng đã chia sẻ và định hướng đến các bạn, “Việc trang bị kiến thức, các kỹ năng nền tảng vô cùng quan trọng, giúp các bạn tự tin chinh phục những thử thách mới”. Qua đây anh cũng có những chia sẻ gần gũi để giúp các bạn hiểu hơn về công việc, hiểu hơn về tổ chức và chi nhánh Rikkeisoft Đà Nẵng.

 

Như vậy, với lợi thế đào tạo trong lòng doanh nghiệp, lộ trình phát triển bài bản, hy vọng khóa Fresher K5 sẽ mở ra những cơ hội mới và triển vọng với từng học viên, thôi thúc và tiếp thêm động lực để cùng gặt hái những thành công mới.