DÂN CHƠI HỆ “PHIÊN BẢN GIỚI HẠN” CHÍNH THỨC GỌI TÊN MYRIKKEI VERSION 10 NĂM!

Ngày đăng: 15 Tháng 10, 2021

Ngay sau khi những hoạt động đầu tiên của chương trình Rikkeisoft 10 năm cùng nhau như Cùng tăng tốc, Cùng kể lại thi nhau lên sóng thì hôm nay, myRikkei cũng khoác lên mình chiếc áo đỏ phiên bản giới hạn version 10 năm, chính thức chào sân tới anh chị em Rikkeisofter!

Bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của myRikkei chưa?

Trong phiên bản này, myRikkei sẽ không để các bạn thất vọng với một diện mạo mới, tất cả các tính năng ngày càng hoàn thiện và phát triển. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng sẽ cùng đồng hành với Rikkei.vn và website 10namcungnhau.rikkeisoft.com để cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến chương trình Rikkei 10 năm Cùng nhau cũng như trình làng những hoạt động đặc sắc khác. Để không bỏ lỡ những điều đặc biệt đó hãy nhanh tay cập nhật ngay phiên bản mới nhất của myRikkei nhé!

Hãy cùng xem myRikkei thay đổi như thế nào trong phiên bản 10 năm?

Giao diện 10 năm lung linh, lóng lánh, kiêu sa!

 

 

Giao diện version 10 của myRikkei đã được lên sóng gần đây, chắc hẳn nhiều Rikkesofter đã bước đầu làm quen với diện mạo mới. Nếu bạn "trót mê" với giao diện mới này, chắc chắn những tính năng dưới đây sẽ khiến bạn “đắm say” myRikkei hơn nữa. Cùng tìm hiểu nhé!

Công thức +R-point chỉ có tại 10 năm

Nếu như bạn là một “fan cứng” của myRikkei thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cách tích R-point bằng việc chăm chỉ ghé thăm ứng dụng hàng ngày. Và điểm cực !!Hot!! chỉ có trong phiên bản 10 năm đó chính là công thức cộng luỹ thừa R-point sẽ được thay đổi và áp dụng từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

  • Đăng nhập hàng ngày +1 R-point
  • Đăng nhập liên tục 3 ngày +3 R-point
  • Đăng nhập liên tục 5 ngày + 5 R-point
  • Đăng nhập liên tục 10 ngày + 10 R-point

Tổng số R-point nhận được trong 10 ngày liên tục lên đến 25 R-point thay vì 13 R-point tại công thức cũ.

Chi tiết hãy cùng xem hình ảnh dưới đây nhé!

 

 

Săn R-point để làm gì? Chắc chắn là để đổi bộ quà tặng thương hiệu rồi. Đặc biệt, bộ quà tặng giới hạn phiên bản 10 năm cũng sẽ sớm được lên sóng, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng, săn ngay R-point từ bây giờ, để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu bộ quà tặng đặc biệt này nhé!

Bí kíp của cao thủ săn R-point năm 2021

 

 

Ngoài chơi game, “dân chơi hệ R-point” chắc chắn không thể bỏ qua các bí kíp săn R-point chuyên nghiệp. Săn R-point chưa khi nào dễ đến thế! Vậy bí kíp ở đây là gì?

Bí kíp 1: Tạo thói quen ghé thăm myRikkei mỗi ngày (+25 R-point/10 ngày)

Bí kíp 2: Truy cập vào website: 10namcungnhau.rikkeisoft.com qua icon Rikkei 10 (+19 R-point/07 ngày)

Bí kíp 3: Truy cập phần Tin Tức để cùng cập nhật tin tức hay mỗi ngày (+1 R-point/1 ngày)

Đây cũng là điểm đặc biệt của phiên bản mới: Nhiệm vụ “Rikkei 10 năm Cùng Nhau” Và khi hoàn thành đều đặn tất cả các nhiệm vụ được giao bạn có thể sở hữu khối tài sản lên đến hơn 600 R-point trong vòng 2 tháng lận đó

 

 

Ngoài ra, admin cũng sẽ tiết lộ ngay cho bạn những điều đặc biệt chỉ có tại myRikkei phiên bản 10 năm. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của:

  • Bộ quà tặng đổi thưởng phiên bản giới hạn
  • Tính năng Tri Ân Nhân Viên
  • Các tính năng sự kiện liên kết cùng ứng dụng
  • Cùng các tính năng dành riêng cho Tết 2022

myRikkei hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các Rikkeisofter trong phiên bản 10 năm này. Cùng thử ngay nhé!