BRSE ESSENTIAL SKILLS TRAINING: NGHỆ THUẬT TẠO ĐIỂM NHẤN KHI VIẾT SKILLSHEET

Ngày đăng: 09 Tháng 9, 2020

Với tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, Rikkei Japan đã cho ra đời khóa học Brse Essential Skills Training với sự hướng dẫn của các nhân vật tầm cỡ, giàu kinh nghiệm, các cao thủ "tay to" về kỹ thuật như Phó Giám đốc Nguyễn Quang Kỷ, Giám đốc các J, Giám đốc tại khu vực Osaka...của Rikkei Japan.

Khóa học BEST được sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo sẽ mang đến cho các thành viên Rikkei những kiến thức bổ ích để rèn luyện và phát triển bản thân, trở thành những người "tốt nhất" trong lĩnh vực mình đang làm việc. Từ đó, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng và nâng tầm giá trị của kỹ sư tại Rikkei.

 

 

Khóa học được thiết kế với 10 buổi học, mỗi buổi sẽ mang những chủ đề khác nhau, hứa hẹn đem đến cho tất cả thành viên những bài học bổ ích, có tính ứng dụng cao trong công việc. Bật mí về nội dung của khóa học:

- Buổi 1: Kĩ năng viết Skillsheet

- Buổi 2: Đối sách phỏng vấn

- Buổi 3: Kỹ năng giao tiếp

- Buổi 4: Kỹ năng đặt câu hỏi

- Buổi 5: Cách viết Email

- Buổi 6: Phương pháp quản lý Offshore

- Buổi 7: Cách tạo/ soạn tài liệu

- Buổi 8: Cách tiếp nhận khi bị phê bình

- Buổi 9: Kỹ năng thuyết trình

- Buổi 10: Kỹ năng tư vấn và đề xuất

Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên Rikkeisoft

Hình thức tham gia: Online

* Ngôn ngữ của từng buổi học sẽ được thay đổi phụ thuộc vào người hướng dẫn.

Để khai giảng cho khóa học, buổi đầu tiên có chủ đề Kĩ năng viết Skillsheet với sự hướng dẫn của Phó Giám đốc Nguyễn Quang Kỷ và Giám đốc J2 Lê Văn Vệ sẽ tổ chức vào ngày 15/9 (Thứ 3) 19:00 ~ 21:00. Ngôn ngữ được hướng dẫn tại buổi này là tiếng Việt.

 

 

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, hai anh sẽ hướng dẫn cho mọi người không chỉ những thông tin cần biết khi điền Skillsheet, mà còn là nghệ thuật sử dụng, chọn lựa từ ngữ sao cho bản Skillsheet có thể trở nên nổi bật nhất.

 

 

Hy vọng rằng sau buổi học, các học viên của chương trình sẽ bỏ túi được những bí kíp gây được cảm tình cũng như khẳng định được giá trị bản thân mình qua Skillsheet với khách hàng để từ đó nắm bắt được những cơ hội mới cho mình.

Hãy cùng đăng ký tham gia khóa học BEST tại đây .

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại pr.japan@rikkeisoft.comhr.japan@rikkeisoft.com.