BẠN VẪN ĐẸP KHI ĐEO KHẨU TRANG!

Ngày đăng: 11 Tháng 5, 2021

Đeo khẩu trang đúng cách, đúng nơi là hành động thiết thực nhất để mỗi Rikkeisofter góp sức vào cuộc chiến chống dịch Covid-19

Thông điệp "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang" chắc chẳn đã không còn xa lạ với bất kỳ ai và ngay tại Rikkeisoft cũng vậy!

Khi phần lớn các CBNV của Rikkei đang thực hiện #LÀMỞNHÀ thì tại văn phòng vẫn có những người "chiến sĩ" vì đặc thù của công việc vẫn đến công ty hàng ngày, chăm chỉ làm việc và đặc biệt không quên thực hiện đúng quy tắc 5K của Bộ Y Tế.

Trải qua nhiều làn sóng dịch, Rikkeisofter nay không chỉ nâng cao tinh thần cảnh giác chống dịch và tin tưởng vào sự chỉ đạo của Nhà nước, mà còn quyết tâm giữ vững hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì công việc hiệu quả.

Cùng Rikkei News ngắm nhìn bộ ảnh Người Rikkei “chống dịch” tại văn phòng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Tuy những lớp khẩu trang đã che đi một nửa gương mặt, nhưng không giấu được những ánh mắt rạng ngời của Rikkeisofter quyết tâm đoàn kết thực hiện mọi biện pháp để cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Đằng sau lớp khẩu trang kia, bạn có nhận ra đồng nghiệp nào quen thuộc của mình không nào?

 

 

 

 

Dù bạn ở đâu, làm việc tại nhà hay ở công ty, hãy cho cùng nhau đoàn kết, tuân thủ các nguyên tắc y tế cộng đồng và đeo khẩu trang nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, phòng tránh lây nhiễm COVID-19. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng thói quen mới để chung sống an toàn với dịch và vững tin Việt Nam quyết thắng dịch bệnh này!

Xem full Album tại đây: Rikkeisoft beats Covid-19